Giới thiệu Công ty

đANG TIN C?Y VA M?NH M? TREN TOAN C?U

Lời chào hỏi
Doo Hyun Ryu
Thành viên cao cấp / Trưởng Bộ Phận Việt Nam
Chúng tôi, Công ty Luật LOGOS, là một trong mười (10) công ty luật hàng đầu của Hàn Quốc. Với phương châm luôn toàn tâm, toàn lực cung cấp những ý kiến tư vấn pháp lý phù hợp với các dự án đầu tư ra nước ngoài của các doanh nghiệp Hàn Quốc, cho đến nay, chúng tôi đã gặt hái được những thành quả ấn tượng trong lĩnh vực tư vấn đầu tư nước ngoài.

Đặc biệt, là công ty luật đầu tiên của Hàn Quốc thành lập công ty luật tại Việt Nam với hai văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, Công ty luật LOGOS đã đóng vai trò là người hướng dẫn và tư vấn về mặt pháp lý trong việc thực hiện các hoạt động đầu tư tại Việt Nam của các doanh nghiệp Hàn Quốc.

Với việc Hiệp định Thương mại tự do được ký kết giữa Hàn Quốc và Việt Nam, chúng ta đều tin rằng mối quan hệ mang tính kinh tế - văn hóa và xã hội giữa hai nước sẽ ngày càng gần gũi hơn và đóng vai trò chủ đạo trong sự phát triển của Châu Á.

Công ty Luật LOGOS sẽ tiếp tục giữ vai trò tích cực đóng góp vào việc gặt hái thành công cho các doanh nghiệp Hàn Quốc có hoạt động đầu tư kinh doanh tại Việt Nam và sẽ tiên phong trong việc tạo nên thành quả cho các doanh nghiệp Việt Nam đầu tư vào Hàn Quốc.

Giám đốc Công ty luật LOGOS tại Việt Nam: RYU DOO HYUN

Văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh
Phòng 2002b, Centec Tower, 72-72 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • TEL 84-8-3822-7161
  • FAX 84-8-3822-7162
  • Văn phòng tại thành phố Hà Nội
    Phòng 2403, Keangnam Hanoi Landmark Tower, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội, Việt Nam
  • TEL 84-4-3771-0334~6
  • FAX 84-4-3771-0337
  • Copyright(c) LAWLOGOS. All rights reserved.