Giới thiệu Công ty

đANG TIN C?Y VA M?NH M? TREN TOAN C?U

Chuẩn mực của chúng tôi – Chào mừng đến với Công ty Luật Logos
Giá Trị Logos

Logos được thành lập ngày 01 tháng 09 năm 2000. Chúng tôi rất tự hào về uy tín và sự phát triển của chúng tôi là một trong những công ty luật chuyên nghiệp hàng đầu của Hàn Quốc. Chúng tôi tin rằng sự phát triển mạnh mẽ chúng tôi trong những năm vừa qua là kết quả của chiến lược phát triển khách hàng hợp lý và niềm đam mê đạt được các giá trị như đề cập dưới đây.

Chân Chính

Đội ngũ luật sư của LOGOS luôn quan tâm sâu sắc đến nhu cầu của khách hàng. Khi nghiên cứu phương án giải quyết vấn đề, các chuyên gia của chúng tôi xem vấn đề của khách hàng như của chính mình để có thể đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Do đó, chúng tôi rất am hiểu và luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Thật vậy, chúng tôi không ngừng phấn đấu để có trọn niềm tin từ khách hàng.

Chuyên Nghiệp

LOGOS chỉ tuyển dụng những luật sư và các chuyên gia giỏi, sáng giá nhất. Đội ngũ luật sư của chúng tôi gồm có Cựu Chánh án Tòa án Hiến Pháp, Thẩm phán toàn áo tối cao, Chánh án Tòa Phúc Thẩm, Chủ tịch Ủy ban Nhân Quyền Quốc gia, Công tố viên cao cấp, các Giáo sư của các trường đại học danh tiếng, Giám đốc CIA Hàn Quốc, các quan chức cấp cao của Chính phủ, các luật sư giàu kinh nghiệm từ các công ty luật lớn trên thế giới và các luật sư nội bộ từ các tập đoàn đa Quốc gia.

Locally Sáng Tạo

LOGOS am hiểu những kiến thức mang tính chất quy ước mà luật pháp vốn là một công cụ mang tính thụ động. LOGOS tin rằng dịch vụ pháp lý phải mang đến những ý tưởng sáng tạo và các chuyên gia pháp lý phải đóng vai trò là người giải quyết vấn đề. Chúng tôi đang đẩy mạnh việc thay đổi quan điểm về nghề luật để cống hiến hết tài năng của mình trong việc nâng cao tính chuyên nghiệp trong nghề luật.

Tầm Nhìn Toàn Cầu

LOGOS là công ty luật quốc tế đầu tiên của Hàn Quốc thành lập các văn phòng ở Bắc Kinh, Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Maxcơva và Phnôm Pênh. Các vấn đề pháp lý và thương mại ngày nay thường vượt ra ngoài phạm vi biên giới quốc gia, vì vậy đòi hỏi một công ty luật như LOGOS. Với bề dày kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực pháp lý và thương mại quốc tế công ty đã đáp ứng tốt các nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước. Đội ngũ luật sư của chúng tôi là các chuyên gia pháp lý quốc tế giàu kinh nghiệm trong việc hành nghề luật trên toàn thế giới.

Result Tận Tâm

LOGOS là một công ty luật có nền tảng đạo đức gắn với trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tham gia vào những hoạt động xã hội có ý nghĩa cho cộng đồng nhằm hỗ trợ cho sự phát triển của đất nước và xã hội. Theo triết lý này, LOGOS đã góp phần xây dựng một cơ sở vật chất cho những người theo đạo và tham gia vào nhiều chương trình xã hội như: hỗ trợ gia đình của các tù nhân, nông dân tại các làng nông nghiệp, và các nhóm tổ chức từ thiện của thế giới như World Vision.


Văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh
Phòng 2002b, Centec Tower, 72-72 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • TEL 84-8-3822-7161
  • FAX 84-8-3822-7162
  • Văn phòng tại thành phố Hà Nội
    Phòng 2403, Keangnam Hanoi Landmark Tower, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội, Việt Nam
  • TEL 84-4-3771-0334~6
  • FAX 84-4-3771-0337
  • Copyright(c) LAWLOGOS. All rights reserved.